Sàn grating Inox

Sàn grating Inox

Tấm sàn inox là loại tấm chống trượt được làm tấm inox 304 dập gân theo yêu cầu của khách hàng giúp giảm tốc, hạn chế trơn trượt thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nơi có điạ hình trơn trượt và thường phải chịu trọng tải hàng hóa nặng.

Sử dụng tấm inox chống trượt có vai trò đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giảm thiểu được nguy cơ xảy ra những thiệt hại không mong muốn như rơi vỡ hàng hóa hay trượt ngã khi di chuyển hàng.

Tính chất sản phẩm

– Tấm sàn inox hiện là loại mác thép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay chiếm đến 50% sản lượng inox toàn thế giới.

– Inox có độ dẻo dai cao cho khả năng gia công tuyệt vời, dễ hàn, dễ uốn tính tương thích với mọi môi trường cao.

– Khả năng chống ăn mòn gỉ sét: Niken trong thép không gỉ có vai trò giúp ổn định pha Austenitic nên Tấm sàn inox có độ ổn định rất cao, có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời ở hầu hết mọi môi trường kể cả các môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất đặc biệt như acid sunfuaric.

– Lượng cacbon trong Tấm sàn inox được cắt giảm một cách đáng kể so với inox 201 giúp đảm bảo không làm tổn thương lớp trơ của bề mặt inox.

– Hình thức: Tấm chống trượt inox có mẫu mã khá đa dạng đáp ứng được nhiều yêu cầu của thị trường. Bề mặt sáng bóng bền bỉ, đem lại tính thẩm mỹ cao.

– Tấm sàn inox có khả năng tái chế gần như giữ nguyên 100% giá trị do đó tỉ lệ khấu hao của các sản phẩm inox là rất thấp nên mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho sản phẩm.

– Ứng dụng: Tấm chống trượt inox có thể được sử dụng ở hầu hết các môi trường kể cả những môi trường có độ khắc nghiệt cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0904.945.111