Nắp bể cáp 6 cánh

Nắp bể cáp 6 cánh

Nắp Bể Cáp 6 Cánh là loại nắp bể cáp thông tin được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 124 của châu Âu, được sản xuất từ gang xám hoặc gang cầu, loại gang có khả năng chịu được tải trọng lớn từ 12.5 tấn đến 40 tấn. Toàn bộ sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT  được sản xuất và giám sát theo hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

Nắp bể cáp 6 cánh được CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT chúng tôi thiết kế có hoa văn nhám trơn có bản lề chống trộm và có thể mở rộng sang một bên để thao tác. Sản phẩm Nắp Bể Cáp 6 Cánh chủ yếu được sử dụng trong ngành thông tin và điện lực.

Nắp bể cáp 6 cánh
Nắp bể cáp 6 cánh

Các cấp nắp bể cáp 6 cánh

Nhóm1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.
Nhóm2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
Nhóm3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.
Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.
Nhóm 5: Cấp E, Tải trọng>=600kN~ 60 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng lớn như quốc lộ, cảng sân bay.
Nhóm 6: Cấp F, Tải trọng>=900kN~ 90 tấn. Sử dụng cho khu vực có tải trọng cực lớn đường bay.

Ứng dụng nắp bể cáp 6 cánh

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong ngành điện lực và thông tin.

Nguyên liệu sử đúc nắp bể cáp 6 cánh

Nguyên liệu sử dụng để đúc Nắp Bể Cáp 6 Cánh là gang xám và gang cầu.

Nắp Bể Cáp 6 Cánh Gang Cầu còn gọi nắp bể cáp gang bền cao có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Nắp Bể Cáp 6 Cánh Gang Cầu có độ bền cao nhất trong các loại gang do graphit ở dạng cầu tròn, bề ngoài cũng có màu xám tối như gang xám, nhờ được sản xuất từ gang cầu cho nên khả năng chịu tải của loại nắp bể cáp này có khả năng chịu tải trọng lớn. Nên khi nhìn bề ngoài không thể phân biệt hai loại gang này.

Còn Nắp Bể Cáp 6 Cánh Gang Xám loại gang có khả năng chịu tải thấp do gang xám là loại gang có trạng thái trong nhiều trạng thái của gang mà dựa vào vi cấu trúc của chúng để người ta phân loại. Bề mặt của Nắp Bể Cáp 6 Cánh Gang Xám ở mặt gãy của gang có màu xám, là đặc trưng của ferit và graphit tự do. Tuy nhiên do Nắp Bể Cáp 6 Cánh Gang Xám có giá thành rẻ và khá dễ nấu luyện có nhiệt độ nóng chảy thấp (1350 °C) và không đòi hỏi khắt khe về tạp chất. Tuy vậy, nắp bể cáp 6 gang xám dòn, khả năng chống uốn kém, không thể rèn được. Khi làm nguội nhanh trong khuôn, gang bị biến trắng rất khó gia công cơ khí.

Ứng dụng của gang cầu và gang đúc

Gang được sử dụng làm chi tiết chịu lực lớn và chịu tải trọng va đập, mài mòn như trục khuỷu, Nắp Mương Thoát Nước, cam, bánh răng, Nắp Hố Ga, Song Chắn Rác và nhiều ngành khác.

Sản phẩm khác

Ngoài sản xuất các sản phẩm từ gang, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT còn sản xuất từ các sản phẩm cơ khí khác như Tấm Sàn Grating sử dụng làm Nắp Hố Ga Bằng Thép, nắp mương thoát nước, sàn thao tác trong các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT  là đơn vị có Báo Giá Tấm Sàn Grating với giá thành cạnh tranh, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn, sản xuất, cung cấp và lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT

Văn Phòng Miền Bắc: SN18B, ngõ 5, Phan Bá Vành, P Cổ Nhuế 2, Q bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện: Đường số 5, Nhà số 4, Cư Xá Đài Ra Đa Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Xưởng Đúc Gang: Đồng Vạn –  Đồng Yên – Thành Phố Thái Nguyên

Website: http://gangthep.vn – Hotline: 0904.945.111 – Gmail:  gangthep.at@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0904.945.111