Cột đèn bằng gang

Cột đèn bằng gang

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT

Chuyên Sản Xuất : Trụ Đèn sân Vườn , Trụ Lan Can Bằng Gang, Trụ Gang

Bạn đang có nhu cầu mua cột Đèn Sân Vườn để trang trí cho khu vườn , Công Viên , thêm phần lung linh và ấn tượng. Những thông tin cần biết sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Một Số Hình Ảnh Của Cty Chúng Tôi
Cột đèn bằng gang
Cột đèn bằng gang
Cột đèn bằng gang
Cột đèn bằng gang

 

Cột đèn bằng gang
Cột đèn bằng gang
Tìm hiểu về cột đèn DC-02

Xem Nhanh Mục Lục:

1. Khái quát về cột đèn sân vườn DC-02

Trước tiên, để có thể chọn mua sản phẩm cột đèn sân vườn DC – 02 đúng chuẩn chất lượng bạn cần biết khái quát về chúng:

+ Chất liệu: Đế cột đèn cao khoảng 70 cm được làm bằng gang đúc nhằm đảm bảo độ vững chắc cho cột đèn dưới mọi tác động ngoại lực và các tác nhân thời tiết gây ra. Thân cột được chế tạo bằng nhôm đúc hoặc nhôm đùn có khả năng chịu áp lực cao. Nhờ đó, thời gian sử dụng của cột đèn cũng được duy trì bền vững với thời gian.

+ Chiều cao tiêu chuẩn của cột đèn: Thông thường, cột đèn DC-02 cao từ 2.6 mét – 2.8 mét. Đế cột cao 700 mm và nặng 27kg. Với chiều cao này sẽ giúp không gian sân vườn nhà bạn được chiếu sáng ở mọi ngõ ngách.

+ Công tác lắp đặt cột: Cột được lắp liên kết với bê tông móng bằng 3 bu lông M12x250x250. Lưu ý, khung móng cột được thiết kế theo hình tam giác thuận tiện cho việc lắp đặt cột.

+ Màu sắc cột: Ngoài 3 màu sơn cơ bản bao gồm ghi sẫm, xanh ô liu, đen mờ, bạn cũng có thể chọn cột có màu sơn theo sở thích của mình. Sự đa dạng về màu sắc cột cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho sân vườn nhà bạn thêm phần lung linh và bắt mắt hơn.

+ Kết hợp: đèn sân vườn DC-02 có thể lắp đặt nhiều loại tay chùm và bóng đèn khác nhau. Do vậy, những sản phẩm cột đèn chiếu sáng loại này được đánh giá là vô cùng linh hoạt và tiện dụng.

2. Thông số kỹ thuật của cột đèn sân vườn DC-02

Sau đây là thông số kỹ thuật của đèn sân vườn DC-02 mà bạn cần tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm:

+ Chiều cao thân cột: 2.6 mét – 2.8 mét

+ Đế cột: cao 700 mm, nặng 27kg.

+ Chùm đèn: Có thiết kế bằng nhôm định hình.

+ Các loại đèn lắp: Đèn cầu D400 (80W + chấn lưu, 70W + chấn lưu + tụ kích + tụ bù), đèn Nữ Hoàng, đèn Mai Chiếu Thủy và đèn Con Mắt.

+ Bộ điện sử dụng: 220V – 50HZ hoặc tùy theo yêu cầu người dùng.

+ Khung móng: M16 240x240x500x4.

Tìm hiểu thông số cột đèn DC-02
Tìm hiểu thông số cột đèn DC-02

3. Cấu tạo cột đèn sân vườn DC-02

+ Đế cột: Phần đế cột của cột đèn sân vườn được làm bằng gang hoặc nhôm, nhằm đảm bảo sự chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tác động ngoại lực cũng như thời tiết bên ngoài. Đồng thời, tránh được các tình trạng hư hao, hoặc bào mòn cột vì thời gian sử dụng lâu dài.

Đế cột đèn DC-02
Đế cột đèn DC-02

+ Thân cột: Cột đèn trang trí được sản xuất trên máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các nước châu Âu. Theo đó, thân cột đèn DC-02 được làm bằng nhôm đúc, đế được làm bằng nhôm hoặc gang đúc có khả năng chống chịu mọi tác động do thời tiết gây ra.

Sau khi gia công, cột đèn trang trí sẽ được mạ thêm một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt cột và làm gia tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền tuyệt đối cho từng loại cột. Cột đèn DC-02 thường được dùng để chiếu sáng và làm đẹp cho các không gian sân vườn, khu đô thị, khu vui chơi giải trí nơi công cộng, công viên, đường phố….

+ Khung móng: Thông thường, khung móng sử dụng của cột đèn DC-02 là M16 240x240x500x4. Cột được liên kết với bê tông móng hình tam giác bằng bu lông M16.

+ Tay chùm: Cột đèn DC-02 lắp được rất nhiều loại tay chùm trang trí hoặc các loại đèn khác nhau. Cụ thể như bóng cao áp thuỷ ngân gián tiếp (80W + chấn lưu), bóng compact (20 – 26W), bóng sodium (70W + chấn lưu + tụ kích + tụ bù), bóng điện sử dụng 220V – 50HZ hoặc phụ thuộc vào từng nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0904.945.111