Bậc cầu thang grating là sản phẩm được sản xuất từ tấm sàn grating được ứng dụng để làm cầu thang, tấm sàn cầu treo dân sinh ở các công trình dân dụng, công trình công cộng, công nghiệp như: nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu phức hợp thương mại, tòa nhà ở, bệnh viện, trường học… , ngoài ra còn được kết hợp với công nghệ gia công chống trượt giúp khắc phục tối đa các yếu điểm của bậc cầu thang làm từ các vật liệu khác như gỗ, đá truyền thống. Bac cau thang Grating có thể được chai thành 2 loại chính gồm loại không thể tháo rời và kéo rời được.

Bậc cầu thang không thể tháo rời: phần khung – biên và mặt grating được hàn chặt với nhau, không tách rời được nên không cần tấm thép dày đặt bên, giúp tối giản một phần chi phí cho chủ sử dụng.

Bậc cầu thang kéo rời được (racking back): phần mặt grating và phần khung tách rời với nhau, được liên kết bằng cách bắt bu lông, dễ dàng tháo gỡ, lắp đặt, thuận tiện cho quá trình vận chuyển, tái sử dụng hay thay mới.

Bac cau thang grating Han Viet được sản xuất trên công nghệ hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn của Nhà nước về đo lường và giám định chất lượng cơ khí, chế tạo vật liệu grating, tiêu chuẩn ASTM – A123 Hoa Kỳ về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng và sản xuất thép không gỉ, căn cứ trên các nguyên tắc thiết kế cầu thang, phong thủy phương Đông. 

  • Tấm grating không chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng và được sản xuất gia công bảo đảm bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp.
  • Tấm grating chịu lực và tải trọng: thường được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc những thiết bị nặng đi qua có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng .
  • Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự ảnh hưởng ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… có kích thước những cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN AT

Văn Phòng Miền Bắc: SN18B, ngõ 5, Phan Bá Vành, P Cổ Nhuế 2, Q bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện: Đường số 5, Nhà số 4, Cư Xá Đài Ra Đa Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Xưởng Đúc Gang: Đồng Vạn -  Đồng Yên - Thành Phố Thái Nguyên

Website: http://gangthep.vn - Hotline: 0904.945.111 - Gmail:  gangthep.at@gmail.com